Top 5 các phần mềm dùng họp hội nghị truyền hình phổ biến

phần mềm dạy học trực tuyến skypee

Hội nghị truyền hình ra đời đã giúp cho việc kết nối giữa các thành viên công ty, doanh nghiệp và tổ chức được tiện lợi hơn rất nhiều. Để truyền tải được âm thanh, hình ảnh, dữ liệu thông qua hội nghị truyền hình thì các tổ chức cần đầu tư về hội nghị truyền hình cũng như các phần mềm cần thiết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến với bạn các phần mềm dùng họp hội nghị truyền hình phổ biến hiện nay.

1. Phần mềm hội nghị truyền hình Skype

Đây là một trong các phần mềm dùng họp hội nghị truyền hình phổ biến với người dùng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn sử dụng miễn phí, có thể kết nối âm thanh đồng thời 25 người và nhắn tin tiện lợi. Ngoài ra nó còn hỗ trợ người dùng tham gia video call với nhóm nhỏ tầm 10 người.

Cuộc họp hội nghị truyền hình trên phần mềm Skype sẽ được diễn ra và được mời dưới dạng email. Hoạt động ổn định nhờ kết nối internet và được tối ưu nhất mang tới hiệu quả cao cho công việc của bạn.

phần mềm dạy học trực tuyến skypee

Skype là phần mềm họp hội nghị truyền hình phổ biến hiện nay

2. Google Hangout

Phần mềm họp hội nghị truyền hình này đã được phát triển bởi nhà cung cấp Google với mục đích đáp ứng nhu cầu hội họp từ xa của người dùng hiệu quả hơn. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng vượt trội chẳng hạn như:

  • Người dùng sẽ được tham gia vào các ứng dụng tích hợp sẵn trên Google Play nhằm phục vụ cho nhu cầu hội họp được hiệu quả nhất.
  • Google Hangout có khả năng tương tích với nhiều nền tảng khác nhau mang tới sự tiện lợi cho người dùng.
  • Hoạt động ổn định thông qua kết nối internet giúp mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
  • Số lượng người tham gia vào cuộc họp trên phần mềm này lớn có thể lên đến 10 – 15 người.

3. Zoom Meeting

Một trong các phần mềm dùng họp hội nghị truyền hình phổ biến hiện nay không nên bỏ qua đó là Zoom Meeting. Với phần mềm này bạn có thể tạo ra những cuộc họp online mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet. Phòng họp được diễn ra với chất lượng âm thanh, hình ảnh sắc nét, mặt đối mặt và có thể chia sẻ video qua màn hình chính và cho phép soạn thảo tin nhắn nhanh.

Ưu điểm nổi bật nữa của Zoom Meeting đó là dễ dàng sử dụng và cho phép số lượng người dùng tham gia cuộc họp lớn có thể lên đến hàng trăm. Vì vậy phần mềm này ngày càng được sử dụng nhiều trong việc tổ chức các tổ chức hội thảo, các cuộc họp hay buổi học trực tiếp.

phần mềm dạy học trực tuyến skypee

Phần mềm Zoom Meeting cho phép kết nối số lượng người dùng với nhau

4. Go ToMeeting

Phần mềm dùng để họp hội nghị truyền hình này hoàn toàn miễn phí đang được nhiều người dùng lựa chọn. Nó thích hợp cho những tổ chức kinh doanh nhỏ với số lượng người tham gia cuộc họp tối đa là 6 người. Tuy nhiên nếu bạn muốn tham gia nhiều hơn lên tới 25 người thì có thể trả thêm phí cho dịch vụ.

Phần mềm này còn hỗ trợ người dùng trên cả hai nền tảng Android và IOS. Cho phép bạn gửi ảnh và biểu tượng cảm xúc để nhận biết được có người tham gia vào cuộc họp. Đồng thời còn có khả năng gửi tin nhắn tới bạn bè bất kỳ thời điểm nào ngay cả khi họ không kết nối với cuộc họp.

5. TranS

Một phần mềm dùng họp hội nghị truyền hình cũng rất được ưa chuộng hiện nay nữa đó là TranS. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng tạo ra những cuộc trò chuyện video ở bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu. Nó thường được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục hoặc phục vụ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu kết nối trực tuyến các thành viên lại với nhau.

Độ phân giải HD và chất lượng âm thanh của phần mềm này được đánh giá rất cao. Trên ứng dụng đã được tích hợp sẵn nhiều công cụ vượt trội để người dùng tương tác qua lại với nhau như chat, chia sẻ dữ liệu, trình chiếu video, tài liệu. Toàn bộ thông tin của người dùng tại đây đều được đảm bảo an toàn với độ bảo mật cao nhờ vào việc xác thực người dùng và có mật khẩu phòng.

phần mềm dạy học trực tuyến skypee

Trans cho phép người dùng tạo ra các cuộc họp trực tuyến mọi lúc mọi nơi

Trên đây là các phần mềm dùng họp hội nghị truyền hình phổ biến nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Có thể thấy với nhu cầu họp hội nghị truyền hình ngày càng nhiều đã khiến cho nhiều phần mềm được ra đời. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình ứng dụng phù hợp nhất nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị họp hội nghị truyền hình cũng như các phần mềm hội họp này thì hãy truy cập ngay vào trang website: https://hdhaihung.com/  của Hải Hưng nhé. Rất nhiều thông tin hữu ích cho các bạn tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!